100+ รวมแคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษกวนๆ ฮาๆ!

แคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษกวนๆ

เบื่อความกวนๆ สไตล์ไทยๆ มาลองความกวนๆ ใหม่ๆ สไตล์ภาษาอังกฤษกันดูบ้าง มาแชร์แคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษกวนๆ โดนๆ ฮาๆ กันหน่อยดีกว่า!🤣

วันหนึ่งชีวิตต้องเจออะไรต่างๆ นาๆ สุขปนทุกข์เป็นธรรมชาติ การได้โพต์แคปชั่นคำคมกวนๆ ระบายความเครียดไว้คู่กับรูปของเราก็เป็นอีกทางนึง หากวันที่แย่ก็ให้มันดีขึ้นหน่อย เวอร์ชั่นภาษาไทยอาจจะเบื่อแล้วมาลองเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษก็ได้ฟิลลิ่งให้กับตัวเราใหม่ๆ ได้เหมือนกัน

แคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษกวนๆ

แคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษกวนๆ

“The difference between stupidity and genius is that genius has its limits. – ความแตกต่างระหว่างความโง่เขลากับอัจฉริยะ คืออัจฉริยะมีขีดจำกัด แต่ความโง่นั้นไม่มี”😂

“At every party there are two kinds of people – those who want to go home and those who don’t. The trouble is, they are usually married to each other. – ในทุกงานปาร์ตี้มีคนสองประเภทคือคนที่อยากกลับบ้านและคนที่ไม่อยากกลับบ้าน ปัญหาคือพวกเขามักจะแต่งงานกัน”🤣

“My mother always used to say: The older you get, the better you get, unless you’re a banana. – แม่ของฉันมักจะพูดเสมอว่ายิ่งคุณอายุมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น เว้นแต่คุณจะเป็นกล้วย”😂🍌

“Dear Math, please grow up and solve your own problems, I’m tired of solving them for you. – ถ้าคุณเรียนคณิตศาสตร์โปรดเติบโตขึ้นและแก้ปัญหาของคุณ เองฉันเบื่อที่จะแก้ปัญหาให้คุณแล้ว”🧐

“You never realize what you have until it’s gone. Toilet paper is a good example. – คุณไม่เคยตระหนักถึงสิ่งที่คุณมีจนกว่ามันจะหายไป กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำเป็นตัวอย่างที่ดี”🤣

“They say that love is more important than money, but have you ever tried to pay your bills with a hug? – พวกเขาบอกว่าความรักสำคัญกว่าเงิน แต่คุณเคยพยายามจ่ายเงินด้วยการกอดไหม?”🤔

“Alcohol kills brain cells slowly, but that never bothered me because I’m not in a hurry. – แอลกอฮอล์ฆ่าเซลล์สมองอย่างช้าๆ แต่นั่นไม่เคยรบกวนฉันเพราะฉันไม่รีบร้อน”😎🥃

“I stopped understanding math when the alphabet decided to get involved. – ฉันเลิกเข้าใจคณิตศาสตร์ ตั้งแต่เมื่อตัวอักษรตัดสินใจมีส่วนร่วมกับวิชานี้”😂

“I wish I was a kid again so everyone would be proud of me for taking a long nap. – ฉันหวังว่าฉันจะกลับมาเป็นเด็กอีกครั้งเพื่อให้ทุกคนภูมิใจในตัวฉันที่ได้งีบหลับเป็นเวลานาน”😴

“I am on a seafood diet. I see food, and I eat it. – ฉันทานอาหารทะเลคลีนๆ คือ ฉันเห็นอาหารและฉันกินมัน”🤤

“If I won the award for laziness, I would send somebody to pick it up for me. – ถ้าฉันได้รับรางวัลสำหรับความขี้เกียจ ฉันจะส่งใครสักคนมารับรางวัลนี้ให้ฉัน”🤣

“I want to change my name on Facebook to “Nobody,” so when I see someone posting something stupid I can Like their post and it will say “Nobody likes this.” – ฉันต้องการเปลี่ยนชื่อบน Facebook เป็น “ไม่มีใคร” ดังนั้นเมื่อฉันเห็นใครบางคนโพสต์อะไรโง่ ๆ ฉันสามารถกดไลค์โพสต์ของพวกเขาและมันจะขึ้นว่า “ไม่มีใครชอบสิ่งนี้”😝

“When I was in high school I had two favorite subjects, lunch and recess. – ตอนที่ฉันเรียนมัธยม ฉันมีวิชาโปรดสองวิชา คืออาหารกลางวันและช่วงปิดภาคเรียน”😜

“As your best friend I’ll always pick you up when you fall, after I finish laughing. – ในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุด ฉันจะช่วยเสมอเมื่อคุณล้มหลัง หลังจากที่ฉันหัวเราะเสร็จ”🤣

“I love ordering things online because when they arrive it’s like a present from me to me. – ฉันชอบสั่งของออนไลน์ เพราะเมื่อมันมาถึงมันก็เหมือนของขวัญจากฉันส่งไปให้ฉัน”🥳🎁

“Have you ever noticed that anybody driving slower than you is an idiot, and anyone going faster than you is a maniac? – คุณเคยสังเกตไหมว่ามีใครขับรถช้ากว่าคุณเป็นคนงี่เง่า และใครก็ตามที่เร็วกว่าคุณเป็นคนบ้า?”🙄🚗

“There never was a child so lovely but his mother was glad to get him asleep. – ไม่เคยมีเด็กคนไหนที่น่ารักเท่านี้ แต่แม่ของเขาดีใจที่เด็กได้หลับ”😪

“When you fall, I will be there to catch you – With love, the floor. – เมื่อคุณล้มลงฉันจะอยู่ที่นั่นเพื่อจับคุณ – ด้วยความรักบนพื้น”😝

“If you think your boss is stupid, remember: you wouldn’t have a job if he was any smarter. – หากคุณคิดว่าเจ้านายของคุณโง่ จำไว้ว่าคุณจะไม่มีงานทำถ้าเขาฉลาดกว่านี้”😂

“Never trust someone who takes hours to text you back, but when you hang out with them they check their phone every minute. – อย่าไว้ใจคนที่ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการส่งข้อความกลับถึงคุณ แต่เมื่อคุณออกไปเที่ยวกับพวกเขาจะตรวจสอบโทรศัพท์ของพวกเขาทุกนาที”😏

“When a door closes another door should open, but if it doesn’t then go in through the window. – เมื่อประตูปิด ประตูอื่นควรเปิด แต่ถ้ายังไม่ได้เข้าไปทางหน้าต่างแทน”😆

“If you really want something in this life, you have to work for it. Now quiet! They’re about to announce the lottery numbers – หากคุณต้องการบางสิ่งในชีวิตนี้คุณต้องทำงาน ตอนนี้เงียบ! พวกเขากำลังจะประกาศหมายเลขหวย”😲

“I made a huge to-do list for today. I just can’t figure out who’s going to do it. – ฉันทำรายการสิ่งที่ต้องทำมากมายสำหรับวันนี้ฉันคิดไม่ออกว่าใครจะทำ”🥴

“I’m sure the universe is full of intelligent life. It’s just been too intelligent to come here. – ฉันแน่ใจว่าจักรวาลเต็มไปด้วยชีวิตที่ชาญฉลาด และมันฉลาดเกินไปที่จะมาที่นี่”🙄🪐💫

“Going to church doesn’t make you a Christian any more than going to a garage makes you an automobile. – การไปโบสถ์ไม่ได้ทำให้คุณเป็นคริสเตียนมากไปกว่าการไปอู่ซ่อมรถทำให้คุณมีรถยนต์”😆

“Auto-correct is like a tiny person inside your phone that sometimes gets drunk and says the dumbest things – การแก้ไขอัตโนมัติเป็นเหมือนคนตัวเล็กในโทรศัพท์ของคุณที่บางครั้งเมาและพูดสิ่งที่โง่ที่สุด”🤣

“Never follow anyone else’s path. Unless you’re in the woods and you’re lost and you see a path. Then by all means follow that path. – อย่าเดินตามทางของใคร เว้นแต่คุณจะอยู่ในป่าและหลงทางและมองเห็นเส้นทาง จากนั้นให้ไปตามทางนั้น”😂🏞️

“It would be nice to spend billions on schools and roads, but right now that money is desperately needed for political ads. – คงจะดีไม่น้อยที่จะใช้จ่ายเงินหลายพันล้านในโรงเรียนและถนนหนทาง แต่ตอนนี้เงินนั้นจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับโฆษณาทางการเมือง”🤔

WI finally realized that people are prisoners of their phones… that’s why it’s called a “cell” phone. – ในที่สุดฉันก็รู้ว่าคนเป็นนักโทษของโทรศัพท์… นั่นคือสาเหตุที่เรียกว่าโทรศัพท์ “cell” Phone”🤔📱

“Before you criticize someone, you should walk a mile in their shoes. That way when you criticize them, you are a mile away from them and you have their shoes. – ก่อนที่คุณจะวิพากษ์วิจารณ์ใครบางคนคุณควรเดินใส่รองเท้าของพวกเขาหนึ่งไมล์ ด้วยวิธีนี้เมื่อคุณวิจารณ์พวกเขาคุณจะอยู่ห่างจากพวกเขาเป็นไมล์และคุณมีรองเท้าของพวกเขาในเท้าคุณ”🤣👏

“Be crazy, be stupid, be silly, be weird. Be whatever, because life is too short to be anything but happy. – จะบ้า, โง่, โง่, แปลก ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามเพราะชีวิตสั้นเกินกว่าจะเป็นอะไรก็ได้นอกจากความสุข”☺️

“Dear automatic flushing toilet… I appreciate the enthusiasm, but I wasn’t done yet – เรียนชักโครกอัตโนมัติ… ขอขอบคุณในความกระตือรือร้น แต่ฉันยังไม่เสร็จ”😂

“Why is Monday so far from Friday, and Friday so close to Monday? – เหตุใดวันจันทร์จึงห่างจากวันศุกร์ และวันศุกร์จึงใกล้ถึงวันจันทร์”😂

“Some of the greatest ideas of all time have come to people during Math class… none of which had anything to do with Math. – ความคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลบางอย่างเกิดขึ้นกับผู้คนในชั้นเรียนคณิตศาสตร์ แต่ไม่มีสิ่งใดเกี่ยวข้องกับคณิตศาสตร์เลยเนาะ”🤔

“Don’t know where your people are in the house? Turn off the internet and they’ll show up quickly. – ไม่รู้ว่าใครอยู่ที่ไหนในบ้าน? ปิดอินเทอร์เน็ตแล้วมันจะปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็ว”🤣

“My boss is like a baby, screams and wakes me up every half hour. – เจ้านายของฉันเหมือนเด็ก กรีดร้องและปลุกฉันทุกครึ่งชั่วโมง”😆

“Who says nothing is impossible? but I’ve been doing nothing for years. – ใครบอกว่าไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้? แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรเลยมาหลายปีแล้ว”😅

“Sunglasses: allowing you to stare at people without getting caught. It’s like Facebook in real life. – แว่นกันแดด: ช่วยให้คุณสามารถจ้องมองไปที่ผู้คนโดยไม่ถูกจับได้ มันเหมือนเฟสบุ๊คในชีวิตจริง”😎

“My goal this weekend is to move… just enough so people don’t think I’m dead. – เป้าหมายของฉันในอาทิตย์นี้คือเดินหนาต่อไป เพียงพอเพื่อให้ผู้คนไม่คิดว่าฉันตายแล้ว”😴🤣

“If you can’t laugh at your own problems, call me and I’ll laugh at them. – ถ้าคุณไม่สามารถหัวเราะกับปัญหาของตัวเองโทรหาฉันแล้วฉันจะหัวเราะกับคนอื่น”😄

“Dear life, when I said “can this day get any worse” it was a rhetorical question, not a challenge. – แด่ชีวิตที่รักเมื่อฉันพูดว่า วันนี้จะแย่ไปกว่านี้ได้ไหม มันเป็นคำถามเชิงโวหารไม่ใช่เรื่องท้าทาย”🙏😅

“There are only two problems in my life. First of all, everything I thought was a problem. Second, everything I do is run out of trouble. – ชีวิตฉันมีปัญหาแค่สองอย่าง ประการแรกทุกสิ่งที่ฉันคิดเป็นปัญหาหมด ประการที่สองทุกสิ่งที่ฉันทำเป็นปัญหาหมด”😂

“Don’t worry about the world coming to an end today. It is already tomorrow in Australia. – ไม่ต้องกังวลว่าโลกจะมาถึงจุดจบในวันนี้ พรุ่งนี้ก็เริ่มนับใหม่ที่ออสเตรเลียแล้ว”😂🌏🇦🇺

“If Cinderella’s shoe fit perfectly, then why did it fall off? – ถ้ารองเท้าของซินเดอเรลล่าพอดีแล้วทำไมมันถึงหลุดล่ะ?”🤔

“What is the best thing to do when you have a hole in a boat and water is leaking inside? Make another hole to drain the water. – อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำเมื่อคุณมีรูในเรือและมีน้ำรั่วภายใน? ก็ทำอีกรูเพื่อระบายน้ำไง”🥴🛶💦

“You can trust your dog to guard your house but never trust your dog to guard your sandwich. – คุณสามารถไว้วางใจให้สุนัขของคุณเฝ้าบ้านได้ แต่อย่าไว้ใจให้สุนัขของคุณปกป้องแซนวิชของคุณ”😂🐶🥪

“I look at the moon and it looks really beautiful!… Then I look at you… and.. I think I’ll look at the moon again?! – ฉันมองพระจันทร์สวยจริงๆ!… จากนั้นฉันก็มองเธอ… และ… ฉันคิดว่าฉันจะมองพระจันทร์อีกครั้ง?!”🤣🌙

“Why is the sky blue? Sure there is an explanation, but lets just be thankful it’s not red! – ทำไมท้องฟ้าถึงเป็นสีฟ้า? แน่นอนว่ามีคำอธิบาย แต่ขอขอบคุณที่ไม่ใช่สีแดง!”😆🌅

“Some days, I can conquer the world. Other days, it takes me three hours to convince myself to shower. – บางวันฉันสามารถพิชิตโลกได้ในวันอื่นๆ แค่วันนี้ฉันใช้เวลาสามชั่วโมงในการปลอบตัวเองว่าจะอาบน้ำ”😂❄️💦

“One day you’re the best thing since sliced bread. The next, you’re the toast. – วันหนึ่งคุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดตั้งแต่ขนมปังหั่นบางๆ และต่อไปคุณคือขนมปังปิ้ง”🤣🍞

“Accept who you are. Unless you’re a serial killer. – จงยอมรับในตัวตนว่าคุณเป็นใคร เว้นแต่คุณจะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง”😅

“They say we learn from our mistakes, that’s why I’m making as many as possible. Soon I’ll be a genius. – พวกเขาบอกว่าเราเรียนรู้จากความผิดพลาดของเรา นั่นคือเหตุผลที่ฉันกำลังทำสิ่งต่างๆ ให้มากที่สุด อีกไม่นานฉันจะเป็นอัจฉริยะ”🧐

“When your mother asks, ‘Do you want a piece of advice?’ it is a mere formality. It doesn’t matter if you answer yes or no. You’re going to get it anyway. – เมื่อแม่ของคุณถามว่า ‘คุณต้องการคำแนะนำหรือไม่’ มันเป็นเพียงพิธีการ ไม่สำคัญว่าคุณจะตอบว่าใช่หรือไม่ คุณจะได้รับมันต่อไป”😅

แคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษกวนๆ สั้นๆ

“The best thing about the future is that it comes one day at a time. – สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับอนาคตคือมันมาถึงทีละวัน”😄

“If we shouldn’t eat at night, why is there a light in the fridge? – ถ้าเราไม่ควรกินอาหารตอนกลางคืน ทำไมถึงมีไฟในตู้เย็น?”💡🤣

“I love being married. It’s so great to find that one special person you want to annoy for the rest of your life. – ฉันชอบที่จะแต่งงาน มันยอดเยี่ยมมากที่ได้พบกับคนพิเศษคนหนึ่งที่คุณอยากจะกวนใจไปตลอดชีวิต”😂

“I had an extremely busy day, converting oxygen into carbon dioxide. – ฉันมีวันที่วุ่นวายมาก คือโดยเปลี่ยนออกซิเจนเป็นคาร์บอนไดออกไซด์”😴

“I’m multitasking: I can listen, ignore and forget at the same time. – ฉันทำงานหลายอย่างพร้อมกัน: ฉันสามารถฟังเพิกเฉยและลืมได้ในเวลาเดียวกัน”🥴

“I put my phone in airplane mode, but it’s not flying! – ฉันวางโทรศัพท์ในโหมดเครื่องบิน แต่ทำไมมันไม่บิน!”🤣✈️

“There are no stupid questions, just stupid people. – ไม่มีคำถามไหนโง่ๆ มีแต่แค่คนที่โง่”😆

“What do I do for a living? I breathe in and out. – ฉันทำมาหากินอะไร? ตอบง่ายๆ ฉันหายใจเข้าและออก”🥴

“Another my fine day ruined by responsibilities… – อีกวันที่ดีของฉัน ถูกทำลายโดยความรับผิดชอบอีกแล้ว…”😂

“You’re born free, then you’re taxed to death. – คุณเกิดมาฟรี แต่แล้วคุณก็เสียภาษีจนตาย”🤣

“Why cry for someone when you can laugh next to someone else? – ทำไมต้องร้องไห้ให้ใครบางคน ในเมื่อคุณสามารถหัวเราะข้างคนอื่นได้?”😉

“You have Facebook? Yup. You have Whatsapp? Yup. You have love? Forgot to install it. – คุณมีเฟสบุค? ได้ คุณมี Whatsapp? ได้ คุณมีความรัก? ลืมติดตั้งรึปล่าว?😜

“I don’t work on weekends, or any other day that ends with Y – ฉันไม่อยากทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันอื่นๆ ที่ลงท้ายด้วย Y”🤣

“You laugh because I’m different… I laugh cause I just farted! – คุณหัวเราะเพราะฉันแตกต่าง…. ฉันหัวเราะเพราะฉันแค่ตด!”🤭

“Friends buy you food. Best friends eat your food. – เพื่อนซื้ออาหารให้คุณ เพื่อนซี้กินอาหารของคุณ”🤣

“Where do they get the seeds to plant seedless watermelons? – บางทีก็สงสัยว่าพวกเขาเอาเมล็ดมาปลูกแตงโมไร้เมล็ดจากไหนกัน?”🤔🍉

If life is like soup I could only be a fork. – ถ้าชีวิตเหมือนซุป ตัวฉันคงเป็นได้แค่ส้อม”🥲🥘

“Your secrets are safe with me… I wasn’t even listening. – ความลับของคุณปลอดภัยกับฉัน… เพราะฉันไม่ได้ฟังด้วยซ้ำ”😴

“It’s so simple to be wise. Just think of something stupid to say and then don’t say it – มันง่ายมากที่จะฉลาด แค่คิดว่าจะพูดอะไรโง่ๆ แล้วก็ไม่พูด”😋

“God please give me patience, if you give me strength I will just punch them in the face. – พระเจ้าโปรดให้ฉันอดทน ถ้าคุณให้พลังฉัน ฉันจะซัดเข้าที่หน้าเขาสักที”👊

“With great power comes an even greater electricity bill. – ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ ทำให้ค่าไฟฟ้ายิ่งมากขึ้น”😂⚡

“Sleeping on my keyboard. If I answer, I’m talking in my sleep. – นอนบนแป้นพิมพ์ของฉัน ถ้าฉันตอบฉันกำลังพูดในยามหลับ”😪😴

“If I cut you off, chances are, you handed me the scissors. – ถ้าฉันตัดคุณออกไป มีโอกาสเป็นไปได้ที่เธอจะยื่นกรรไกรให้ฉัน”🥲✂️

“Smile today, tomorrow could be worse. – ยิ้มวันนี้ พรุ่งนี้อาจแย่ลง”😂

“When life gives you lemons, squirt someone in the eye. – เมื่อชีวิตให้มะนาวจงฉีดคนเข้าตา”😍🍋

“Light travels faster than sound. This is why some people appear bright until you hear them speak. – แสงเดินทางเร็วกว่าเสียง นี่คือเหตุผลที่บางคนดูสดใสจนกว่าคุณจะได้ยินพวกเขาพูด”😍

“I love being married. It’s so great to find that one special person you want to annoy for the rest of your life. – ฉันชอบที่จะแต่งงาน มันเยี่ยมมากที่พบว่าคนพิเศษคนหนึ่งที่คุณต้องการรบกวนตลอดชีวิตของคุณ”😂

“Trouble knocked at the door, but, hearing laughter, hurried away. – มีปัญหาเคาะประตู แต่ได้ยินเสียงหัวเราะรีบออกไป”🙄

“Don’t worry if plan A fails, there are 25 more letters in the alphabet. – ไม่ต้องกังวลหากแผน A ล้มเหลว เพราะยังมีตัวอักษรอีก 25 ตัวอักษร”😂🔜

“I never feel more alone than when I’m trying to put sunscreen on my back. – ฉันไม่เคยรู้สึกโดดเดี่ยวมากไปกว่าตอนที่พยายามทาครีมกันแดดที่หลัง”🥲🌞

“Yes of course I am athletic… I surf the Internet every day. – ใช่แน่นอนฉันเป็นนักกีฬา… เพราะฉันท่องอินเทอร์เน็ตทุกวัน”😝

“My advice is to never listen to any advice, not even this one. – คำแนะนำของฉันคืออย่าฟังคำแนะนำใดๆ แม้แต่คำแนะนำนี้”😆

“I only have one wish in life… For all my dreams to come true. – ฉันมีเพียงความปรารถนาเดียวคำง่ายๆ ในชีวิต… คือทุกความฝันของตัวเองเป็นจริง”😂🌈

“I’m not lazy, I’m on power saving mode. – ฉันไม่ได้ขี้เกียจฉันอยู่ในโหมดประหยัดพลังงาน”😂💡

“Don’t be stupid, it might make you famous. – อย่าทำอะไรโง่ๆ เพราะนั่นอาจทำให้คุณมีชื่อเสียง(ในทางไม่ดี)ได้”🤣

“All my life I thought air was free, until I bought a bag of chips. – ตลอดชีวิตของฉันฉันคิดว่าอากาศนั้นใช้ฟรี จนกระทั่งฉันซื้อเลย์มากิน”🤣🍟

“If you have crazy friends you have everything you’ll ever need. – หากคุณมีเพื่อนที่นิสัย บ้าบิ่นคุณนั่นคือมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ”😅

“My wallet is like an onion, opening it makes me cry. – กระเป๋าสตางค์ของฉันเหมือนหัวหอมเปิดมันทีไรทำให้ฉันร้องไห้”😂💸

“Long time ago I used to have a life, until someone told me to create a Facebook account. – นานมาแล้วฉันได้ใช้ชีวิตของฉัน จนกระทั่งมีคนบอกให้สร้างบัญชีเฟสบุ๊ค”😑

“I’m not lazy, I just really enjoy doing nothing. – ฉันไม่ใช่คนขี้เกียจหรอกนะ ฉันแค่สนุกกับการไม่ทำอะไรเลยเฉยๆ”😴

“If you don’t succeed at first, hide all evidence that you tried. – หากคุณไม่ประสบความสำเร็จ ในตอนแรกให้ซ่อนหลักฐานทั้งหมดที่คุณพยายามมา”😂

“I lost some weight once, but I found it again in the fridge. – ฉันลดน้ำหนักได้ครั้งหนึ่ง แต่ฉันพบมันอีกครั้งในตู้เย็น”😂

“My life has everything I want. Except for the money alone – ชีวิตฉันมีทุกอย่างที่ต้องการ ยกเว้นเรื่องเงินอย่างเดียว”🤑

“Wi-fi connect to phone But my love is connected to the buffalo. – ไวฟายเชื่อมต่อโทรศัพท์ แต่ความรักฉันดันเชื่อมต่อกับคนควายๆ”😤🐃

“Life doesn’t have any hands, but it can sure give you a slap sometimes. – ชีวิตไม่มีมือใดๆ แต่บางครั้งก็สามารถตบคุณได้”👏

“Cell phones these days keep getting thinner and smarter… people the opposite. – โทรศัพท์มือถือทุกวันนี้บางลงและฉลาดขึ้นเรื่อยๆ… กับคนนั้นตรงกันข้าม”😖📱

“The road to success is always under construction. – ถนนสู่ความสำเร็จอยู่ระหว่างการก่อสร้างเสมอ”😆🛣️

“Just because I’m awake doesn’t mean I’m ready to do things. – เพียงเพราะฉันตื่นไม่ได้หมายความว่าฉันพร้อมที่จะทำสิ่งต่างๆ”😪

“Dear sleep, I’m sorry we broke up this morning. I want you back! – แด่การนอน ฉันขอโทษที่เราเลิกกันเมื่อเช้านี้ ฉันต้องการให้คุณกลับมา!”😂

“If size really mattered, the elephant would be the king of the jungle. – ถ้าขนาดสำคัญจริง ช้างก็จะเป็นราชาแห่งป่า”😅🐘

“I’m not frowning, I’m just smiling upside down. – ฉันไม่ได้หน้าบึ้งฉันแค่ยิ้มกลับหัว”🙃

“If a book about failures doesn’t sell, is it a success? – ถ้าหนังสือเกี่ยวกับความล้มเหลวขายไม่ออกจะประสบความสำเร็จหรือไม่”🤔📖

“Whatever you do today, do it with the confidence of a 4-year old wearing a Batman cape. – ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในวันนี้ให้ทำด้วยความมั่นใจเหมือนเด็ก 4 ขวบที่สวมเสื้อคลุมแบทแมน”😂

“My mother always used to say: The older you get, the better you get, unless you’re a banana. – แม่ของฉันเคยพูดเสมอว่า ยิ่งโต ยิ่งเก่ง เว้นแต่ว่าคุณเป็นกล้วย”🍌