รวมแคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษแรงๆ ดิบๆ เจ็บจี๊ดถึงใจ!

รวมแคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษแรงๆ
X
Advertisements

อยากจะได้คำแรงๆ แบบภาษาอังกฤษสักหน่อยไหม เราจัดให้ มาแชร์แคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษแรงๆ เจ็บๆ จี๊ดๆ กันหน่อย รับรองถึงใจด้วยความสวยงามของคำแน่นอน!😤

ระบายด้วยภาษาอังกฤษดิบๆ เจ็บๆ

ศัพท์ภาษาอังกฤษการด่าของภาษาอังกฤษอาจจะแตกต่างจากบ้านเราไปบ้าง ทั้งการใช้คำและสำนวนเจ็บๆ ต่างๆ เราได้รวบรวมคำเจ็บๆ จี๊ดๆ ในแบบฉบับภาษาสากลโดยเฉพาะ ให้สื่อเข้าใจง่ายกับคนไทยง่ายที่สุด เอาไว้ไประบายหรือเป็นแคปชั่นลงโซเชียลเต็มที่

รวมแคปชั่นคำคมภาษาอังกฤษแรงๆ เจ็บๆ

คำคมภาษาอังกฤษแรงๆ
Advertisements


คำคมด่าแรงภาษาอังกฤษ

“I never wanted to do something that I would insult to others. – กูไม่เคยอยากทำอะไรบางอย่างที่ฉันจะดูถูกคคนอื่น”🤫

“I don’t hold grudges, you just become irrelevant. –  กูไม่เสียใจหรอก คุณมึงแค่ไม่ได้เกี่ยวข้องกันอีกต่อไป”😏

“I Hope One Day, You Choke On All The Sh*t You Talk. – ฉันหวังว่าวันหนึ่งคุณสำลักทุกคำเชี้ยๆ ที่คุณพูด”🥱

“Fu*k that shit what do you think to me. I don’t fu*cking care! – ช่างแม่งถ้ามึงจะคิดอะไรกับกู ก็ไม่แคร์เชี้ยไรทั้งนั้น!”😉🖕

“From the deepest desires often come the deadliest hate. – จากความปรารถนาที่ลึกที่สุดมักจะมาจากความเกลียดชังที่อันตรายที่สุด”😤

“I’m annoyed by those who love mankind but are discourteous to people. – กูรำคาญกับคนที่รักมนุษยชาติ แต่มีนิสัยไม่สุภาพกับคนอื่น”😩

“My only regret is that i didn’t tell enough people to fu*k off. – ความเสียใจเพียงอย่างเดียวของฉัน คือฉันไม่ได้บอกคนอื่นมากพอว่าหุบปากเหี้ยๆ ของพวกมึง”😎

“Keep calm, smile and say ‘Fu*k You’ – ใจเย็นๆ ยิ้ม แล้วพูดว่า ‘ฟักยู'”😄🖕

“I don’t care what fu*king people say about me. – กูไม่สนใจว่าแม่งคนจะพูดอะไรเกี่ยวกับกู”😎🖕

“Fu*k it gets you across that time, that ability to push past the rules. – ช่างแม่งมันทำให้คุณผ่านช่วงเวลานั้นความสามารถในการก้าวข้ามกฎ”😌

“The difference between me and you is that I care and you don’t, and that hurts. – ความแตกต่างระหว่างฉันกับคุณคือฉันห่วงใยและคุณไม่ได้เจ็บปวด”😢

“Forget about what everyone else thinks and says. If it makes you happy, do it. – ลืมสิ่งที่คนอื่นคิดและพูด ถ้ามันทำให้มึงมีความสุขก็ทำไป”😔

“Dear Math, please grow up and solve your own problems, I’m tired of solving them for you. – เรียนคณิตศาสตร์โปรดเติบโตขึ้นและแก้ปัญหาของมึงเอง กูเบื่อที่จะแก้ปัญหาให้มึงแล้ว”😫

“Don’t be afraid of being scared. To be afraid is a sign of common sense. Only complete idiots are not afraid of anything. – ไม่ต้องกลัวว่าจะกลัว การกลัวเป็นสัญญาณของสามัญสำนึก คนโง่เท่านั้นที่ไม่กลัวสิ่งใด”😌

“I would prefer an intelligent hell to a stupid paradise. – ฉันต้องการนรกที่ชาญฉลาด มากกว่าสวรรค์ที่โง่เขลา”😎

“I hate people assume shit. Just ask me and i’ll tell you. – กูเกลียดคนที่คิดเชี้ยๆ แค่ถามกูตรงๆ แล้วกูจะบอกคุณมึงเอง”😄

“People wears a mask of lie so they look attractive , so be careful – ผู้คนสวมหน้ากากแห่งการโกหกเพื่อให้ดูน่าสนใจดังนั้นโปรดระวัง”😌

“Fake friends get mad when we don’t pretend to like them. – เพื่อนปลอมๆ จะโกรธเมื่อเราไม่แกล้งทำเป็นชอบพวกเขา”🙂

“If an idiot were to tell you the same story every day for a year, you would end by believing it. – ถ้าคนงี่เง่าเล่าเรื่องเดิมๆ ให้คุณฟังทุกวันเป็นเวลาหนึ่งปีคุณจะจบลงด้วยการเชื่อ”😌

“elegance loses its power in the presence of the properly stupid… – ความสง่างามสูญเสียอำนาจต่อหน้าคนโง่อย่างเหมาะสม”😧

“To every rule there is an exception—and an idiot ready to demonstrate it. Don’t be the one! – กฎทุกข้อมีข้อยกเว้น – และคนโง่พร้อมที่จะแสดงให้เห็น อย่าเป็นคนเดียว!”😉

“When you are dead, you do not know you are dead. It’s only painful & difficult for others. The same applies when you are stupid. – เมื่อคุณตายคุณไม่รู้ว่าคุณตายแล้ว มันเจ็บปวดและยากสำหรับคนอื่นเท่านั้น เช่นเดียวกับเมื่อคุณโง่”😂

“Stupid can break your heart. – ความโง่สามารถทำลายหัวใจของคุณได้”💔

“I was stupid. Careless. But the truth is, I was distracted. By her. – ฉันมันโง่ ประมาท แต่ความจริงก็คือฉันคิดฟุ้งซ่าน โดยเธอ.”😘

“There is no rest for the person who has envy, and there is no love for the person who has bad manners. – ไม่มีที่เหลือสำหรับคนที่อิจฉาและไม่มีความรักสำหรับคนที่มีมารยาทไม่ดี”😌

“Sometimes the universe uses an nasty person to pull you out of your comfort zone and throw you into an opportunity. – บางครั้งจักรวาลใช้คนที่น่ารังเกียจเพื่อดึงคุณออกจากเขตสบายของคุณและโยนคุณเข้าสู่โอกาส”😉

“The stupid neither forgive nor forget; the naive forgive and forget; the wise forgive but do not forget. – คนโง่ไม่ให้อภัยหรือลืม คนไร้เดียงสาให้อภัยและลืม คนฉลาดให้อภัยแต่อย่าลืม”😎

“Let us not look back in anger, nor forward in fear, but around in awareness. – อย่ามองย้อนกลับไปด้วยความโกรธหรือก้าวไปข้างหน้าด้วยความกลัว แต่ให้อยู่ในความตระหนักรู้”😌

“If you show it to me, it is ridiculous I’ll show me that I am better. – ถ้ามึงแสดงให้กูมันเฮงซวย กูจะแสดงให้กูเห็นว่ากูดีกว่านี้”😎

“2 words, 1 finger. – 2 คำ 1 นิ้ว”🖕

“I realize that some people don’t like me. I also realize that I highly don’t give a fu*k. – “ฉันตระหนักดีว่ามีบางคนไม่ชอบฉัน ฉันยังตระหนักดีว่าอยู่สูงเกินกว่าจะให้ค่าพวกแม่ง”🥱

“Hating people is like burning down your own house to get rid of a rat. – การเกลียดคนก็เหมือนกับการเผาบ้านของคุณเองเพื่อกำจัดหนู”😩

“Bad mouth, bad habits, it’s all on you. – ปากเสีย นิสัยไม่ดี มันอยู่ที่ตัวคุณหมดเลย”😏

“People like you are the reason why we have middle fingers. – ผู้คนชอบคุณด้วยเหตุผลว่า ทำไมพวกเราต้องมีนิ้วกลาง”😌🖕

“You came to the point in life where you begin telling yourself ‘I need the move fu*k on'”- คุณมาถึงจุดหนึ่งในชีวิตที่คุณเริ่มบอกตัวเองว่า ‘กูแม่งต้องเดินต่อไป'”🥲

“The less i care, the happier i am. – ยิ่งกูสนใจน้อยลงเท่าไหร่ กูก็ยิ่งมีความสุขมากขึ้น”😊

“Sundays are for relaxing and fuc*king. – วันอาทิตย์เป็นวันพักผ่อนและเอากัน”😝

“The moment you stop caring is the moment when things get better. Don’t waste your time trying to please others. – ช่วงเวลาที่คุณหยุดแคร์คือช่วงเวลาที่ทุกอย่างดีขึ้น อย่าเสียเวลาพยายามทำให้คนอื่นพอใจ”😉

“Ignore those people who talk about you behind your back, that’s where they belong. – ไม่สนใจคนที่พูดถึงคุณลับหลัง นั่นคือที่ที่พวกแม่งอยู่”😎

“Talk sense to a fool and he calls you foolish. – พูดคุยกับคนโง่แล้วเขาเรียกคุณว่าโง่”😩

“Never argue with an idiot. They will drag you down to their level and beat you with experience. – อย่าเถียงกับคนงี่เง่า พวกเขาจะลากคุณลงไปสู่ระดับของพวกเขาและเอาชนะคุณด้วยประสบการณ์”😉

“There are no stupid questions, just stupid people. – ไม่มีคำถามใดโง่ๆ มีแค่คนโง่ไม่เข้าใจ”😩

“Be good to those who are good to you and fu*k the rest of them. – ดีกับคนที่ดีกับคุณ และฟักยูกับพวกที่เหลือ”🙂🖕

“What’s the whole point of being pretty on the outside when you’re so ugly on the inside? – อะไรคือความงดงามภายในของคุณเหรอ? เมื่ออยู่ข้างในเมื่อข้างในคุณน่าเกลียดขนาดนี้”🤫

“They’re not happy for you because they wish it was them. – พวกเขาไม่มีความสุขสำหรับคุณเพราะพวกเขาต้องการให้เป็นแบบนั้น”😔

“Any idiot can face a crisis, it’s day to day living that wears you out. – คนงี่เง่าสามารถเผชิญกับวิกฤตได้การใช้ชีวิตแบบวันต่อวันที่ทำให้คุณหมดแรง”😩

“You’re a good example of why some animals eat their young. – คุณมึงเป็นตัวอย่างที่ดีว่า ทำไมสัตว์บางตัวถึงกินลูกของมัน”😉

“One idiot is one idiot. Two idiots are two idiots. Ten thousand idiots are a political party. – คนงี่เง่าคนหนึ่งก็คือคนงี่เง่า สองคนงี่เง่าเป็นสองคนงี่เง่า คนโง่หมื่นคนเป็นพรรคการเมือง”😂

“Questions are never foolish. Stupider are those who never ask anything. – คำถามไม่เคยโง่ คนมึนงงคือคนที่ไม่เคยถามอะไรเลย”😉

“Desperate people make stupid decisions all the time. – คนที่สิ้นหวังตัดสินใจโง่ๆ ตลอดเวลา”🥲

“Do not be a stupid, unless someone is paying you to be. – อย่าทำตัวงี่เง่าเว้นแต่จะมีใครจ่ายเงินให้คุณ”🤑

“I am not bitter, I am not hateful, and I am not unforgiving. I just don’t like you. – ฉันไม่ขมขื่น ฉันไม่ได้เกลียดชัง และฉันก็ไม่ให้อภัย ฉันไม่ชอบคุณ”😉

“No matter how much success you have, there will always be people who hate themselves so much that they’ll gladly project that hate onto you. – ไม่ว่าคุณจะประสบความสำเร็จมากแค่ไหน ก็มักจะมีคนที่เกลียดตัวเองมากจนพวกเขายินดีที่จะแสดงความเกลียดชังคุณ”😌

“Any girl can be glamorous. All you have to do is stand still and look stupid. – ผู้หญิงทุกคนสามารถมีเสน่ห์ได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือยืนนิ่งและทำตัวโง่ๆ”😂

แคปชั่นภาษาอังกฤษแรงๆ

แคปชั่นร้ายๆ ภาษาอังกฤษ

“Anger is a wind which blows out the lamp of the mind. – 
ความโกรธเป็นลมที่พัดโคมไฟของจิตใจออกมา”😤

“My middle finger salutes you. – นิ้วกลางของฉันคารวะคุณ”😄🖕

“Don’t cry. That you do badly With others. – อย่าร้องไห้เลยนะ ที่สิ่งที่คุณทำแย่ๆ กับคนอื่นไว้มาโดนกับตัว”😏

“Fu*k it i’m tired of trying. – สัดเอ้ย! ฉันเหนื่อยที่จะพยายามชิบหาย”😩

“Well I haven’t fu*ked much with the past, But I’ve fu*ked plenty with the future. – ฉันไม่ได้ยุ่งกับอดีตเชี้ยๆ มากนัก แต่ฉันแม่งมีอนาคตดีๆ มากมาย”😎

“Fu*k you very much – ขอบคุณมาก! ไอ้เย็*แม่”🖕 – คำคมภาษาอังกฤษแรงๆ

“My life my rules fu*k off. –  ชีวิตกู กฏของกู เงียบปากไปซะ”😎

“When life fu*k you. Good time is born. เมื่อชีวิตมันเหี้ยใส่กู มันก็เป็นเวลาที่ดีในการเริ่มใหม่”😌

“What other people think of you is none of your business. – สิ่งที่คนอื่นคิดเกี่ยวกับคุณ ไม่ใช่ธุรกิจของคุณ”😏

“Hold your head high and your middle finger higher. – ยกศีรษะให้สูงและใช้นิ้วกลางให้สูงขึ้น”😊🖕

“When I’ve had enough, I stop. I just get to the point where I don’t care. – เมื่อกูพอแล้ว กูก็หยุด กูไปถึงจุดที่ฉันไม่สนใจ”😌

“Life is better when you stop caring fu*cking shit too much. – ชีวิตจะดีขึ้นเมื่อคุณเลิกใส่ใจเรื่องเชี้ยๆ มากเกินไป”😌

“The two most common elements in the universe are Hydrogen and idiot people.”
– องค์ประกอบที่พบบ่อยที่สุดสองอย่างในจักรวาลคือไฮโดรเจนและคนงี่เง่า”😅

“Nothing is more humiliating than to see idiots succeed in enterprises we have failed in. – ไม่มีอะไรน่าอัปยศไปกว่าการเห็นคนโง่ประสบความสำเร็จในองค์กรที่เราล้มเหลว”😩

“The first stupid thing human learned is to speak a language and the second stupidest thing human learned is not understanding his own language – สิ่งที่โง่เขลาอย่างแรกที่มนุษย์เรียนรู้คือการพูดภาษา และสิ่งที่โง่ที่สุดประการที่สองที่มนุษย์เรียนรู้คือการไม่เข้าใจภาษาของตนเอง”😂

“I have no time for your negative bullshit. – กูไม่มีเวลาสำหรับพล่ามเชิงลบของมึง”😌

“Fake people are like soap bubbles, they pop out when the sun shines brightly. – คนปลอมๆ เป็นเหมือนฟองสบู่พวกเขาจะโผล่ออกมาเมื่อดวงอาทิตย์ส่องแสงจ้า”😏🌤️

“Fake; it’s the latest trend, and everyone seems to be in style. – ปลอม; เป็นเทรนด์ล่าสุดและทุกคนดูเหมือนจะมีสไตล์ของตน”😉

“You can’t make anything idiot proof because idiots are so ingenious. – คุณไม่สามารถพิสูจน์อะไรงี่เง่าได้เพราะคนงี่เง่ามีความแยบยล”😏

“The problem with educating stupid people was that they didn’t know they were stupid. The same went for curing crazy people. – ปัญหาในการให้ความรู้กับคนโง่คือพวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขาโง่ เช่นเดียวกับการรักษาคนบ้า”😩

“The fundamental cause of the trouble is that in the modern world the stupid are cocksure while the intelligent are full of doubt. – สาเหตุพื้นฐานของปัญหาคือในโลกสมัยใหม่คนโง่จะอวดดีในขณะที่คนฉลาดเต็มไปด้วยความสงสัย”🧐

“Some people’s immaturity is intensified by their stupidity. – บางคนยังไม่บรรลุนิติภาวะก็ทวีความรุนแรงขึ้นจากความโง่เขลา”😩

“Dramatic is a classy word for being stupid. – ละครเป็นคำที่ดูดีสำหรับการทำตัวโง่ๆ”😒

“Wise people make trails and paths, clever walk on them – stupid people can’t decide. – คนฉลาดสร้างเส้นทางและเส้นทางเดินอย่างฉลาด คนโง่ไม่สามารถตัดสินใจได้”😌

“We have just enough religion to make us hate, but not enough to make us love. – เรามีศาสนาเพียงพอที่จะทำให้เราเกลียดชัง แต่ไม่เพียงพอที่จะทำให้เรารัก”😔

“Be bad, but at least don’t be a liar, a deceiver! – ทำตัวไม่ดี แต่อย่างน้อยก็อย่าโกหกนะ ไอ้คนหลอกลวง!”🖕

“A stupid person is someone who has the facts, who has the proper information, and still makes the wrong decision. – คนโง่คือคนที่มีข้อเท็จจริง มีข้อมูลที่ถูกต้อง และยังตัดสินใจผิดพลาด”🤔

“Revenge? Nah, I’m too lazy. I’m gonna sit here and let karma fuck you up.” – 
แก้แค้นเหรอ ไม่ กูขี้เกียจเกินไป กูจะนั่งตรงนี้แล้วปล่อยให้เวรกรรมมายุ่งกับมึงแล้วกัน!”🥱

“Can you see the f**k you in my smile? – คุณเห็น ไอ้เย*แม่ ในรอยยิ้มของฉันไหม”😊

Would like to tell you Your smile is bullshit always. – อยากจะบอกคุณว่า รอยยิ้มของคุณมึงนั้นตอแหลเสมอ”😊

“Fu*k off! Who talked to you? – หุบปากไป ใครอยากคุยกับคุณมึง?”😏🖕

“If you can’t say Fu*k you can’t say, Fu*k the government. – ถ้าคุณไม่สามารถพูดว่าฟัก คุณจะพูดว่าไอ้รัฐบาลไม่ได้”😉

“Rule number 1: Fu*k what they think – กฏข้อที่หนึ่ง ช่างหัวแม่งว่าพวกแม่งจะคิดอะไร”😎🖕

“Keep your head high and your middle finger higher. – ให้หัวของคุณสูง และให้นิ้วกลางของคุณสูงยิ่งกว่า”😇🖕

Don’t cry! Just say fuck you and smile. – อย่าร้องไห้เลย! เพียงแค่พูดว่าช่างแม่งมึง และยิ้มเข้าไว้”🙂

“L.I.F.E is Life Isn’t Fu*cking Easy – ชีวิตแม่งไม่ได้ง่ายเลย”😩

Fu*k what your heared. try asking me first. – ช่างแม่งกับสิ่งที่มึงได้ยิน ลองถามกูก่อน”😩

“I’m not heartless, I’ve just learned how to use my heart less. – กูไม่ได้ใจร้ายฉันเพิ่งเรียนรู้วิธีใช้หัวใจให้น้อยลง”😔🖤

“I don’t care what people think. People are stupid! – กูไม่สนใจว่าใครจะคิดยังไง ไอ้พวกงั่งเอ้ย!”😎

“Stupidity isn’t punishable by death. If it was, there would be a hell of a population drop. – ความโง่เขลาไม่ได้มีโทษถึงตาย ถ้าเป็นเช่นนั้นจะมีจำนวนประชากรลดลงอย่างมาก”🧐

“People think it must be fun to be a super genius, but they don’t realize how hard it is to put up with all the idiots in the world. – ผู้คนคิดว่าการเป็นอัจฉริยะขั้นสูงต้องสนุกแน่ๆ แต่พวกเขาไม่รู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะทนกับคนโง่เง่าทั้งหมดในโลก”🤣

“Wise is the one who learns to dumb it down. – คนฉลาดคือคนที่เรียนรู้ที่จะโง่เขลา”😌

“Fools tend to tread others and make themselves higher. – คนโง่มักจะเหยียบคนอื่นและทำให้ตัวเองสูงขึ้น”😩

“It’s funny how the people who know the least about you, always have the most to say. – เป็นเรื่องตลกที่คนที่รู้เรื่องคุณน้อยที่สุดมักจะพูดมากที่สุด”🥱

“If you write about the dark side of people, you are more likely to be closer to the truth, because people don’t pretend to be dark, nearly as much as they pretend to be good. – ถ้าคุณเขียนเกี่ยวกับด้านมืดของผู้คนคุณมีแนวโน้มที่จะเข้าใกล้ความจริงมากขึ้นเพราะผู้คนไม่ได้แสร้งทำเป็นมืดมิดเกือบเท่าที่พวกเขาแสร้งทำเป็นว่าดี”😔

“As usual, there is a great woman behind every idiot. – ตามปกติมีผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่อยู่เบื้องหลังคนงี่เง่าทุกคน”😆

“Stupid people will mistake your confidence for arrogance. – คนโง่จะทำให้ความมั่นใจของคุณผิดไป จากความหยิ่งยโส”🤨

“Anger is stupid, and stupidity will kill you more surely than your opponent’s blade. – ความโกรธเป็นสิ่งที่โง่เขลาและความโง่เขลาจะฆ่าคุณได้มากกว่าดาบของฝ่ายตรงข้ามอย่างแน่นอน”😔

“The sum total of stupid people is somewhere around the population of the planet. Plus one. จำนวนคนโง่ทั้งหมดอยู่ที่ใดที่หนึ่งรอบๆ ประชากรของโลก บวกหนึ่ง”😉

“Man is so stupid that all his life slips through his hands while trying to understand what the life is! – มนุษย์โง่มากที่ชีวิตของเขาหลุดมือไปในขณะที่พยายามเข้าใจว่าชีวิตคืออะไร!”😢

“The moment when you realise that you are stupid, you catch your best chance to be clever! – ช่วงเวลาที่คุณรู้ว่าตัวเองโง่คุณจะมีโอกาสที่ดีที่สุดที่จะฉลาด!”🥳

“Hate is a bottomless cup; I will pour and pour – ความเกลียดชังคือถ้วยที่ไม่มีที่สิ้นสุด ฉันจะเทและเท”😠

“If you had a million years to do it in, you couldn’t rub out even half the “Fu*k you” signs in the world. It’s impossible. – ถ้าคุณมีเวลานับล้านปี คุณไม่สามารถลบเครื่องหมาย Fu*k you ในโลกได้ครึ่งหนึ่ง มันเป็นไปไม่ได้”😂

“Men are born ignorant, not stupid. They are made stupid by education. – ผู้ชายเกิดมาโง่ ไม่ใช่คนโง่ พวกเขาถูกทำให้โง่โดยการศึกษา”🤣

Advertisements